ทำการตลาดออนไลน์ ด้วย APP STORE

โฆษณาบนการค้นหาของ Apple คืออะไร

ตัวเลือกใดที่เหมาะกับคุณ

App Store คือ โปรแกรมของบริษัท Apple ที่มีไว้เพื่อวางจำหน่ายแอปพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการ iOS เช่น iPhone, iPad โดยมีให้เลือกดาวน์โหลดทั้งแบบฟรีและเสียเงิน

โฆษณาบนเครือข่ายการค้นหาของ Apple

มีสองวิธีในการทำให้ผู้คนดาวน์โหลดแอปของคุณ

ประการแรกคือการเพิ่มประสิทธิภาพแอปสโตร์ซึ่งคุณปรับแต่งแอปของคุณให้อยู่ในอันดับที่สูงขึ้นในผลการค้นหาทั่วไปของ App Store สำหรับคำหลักเป้าหมายของคุณ อย่างที่สองคือการจ่ายเงินให้ Apple เพื่อแสดงแอพของคุณที่ด้านบนของผลการค้นหา App Store

วิธีแรกใช้เวลามากและคุณต้องมีความอดทนอย่างมากเพื่อให้ได้ผล ในทางกลับกันวิธีที่สองให้ผลลัพธ์ทันที

หากคุณต้องการให้ผู้คนดาวน์โหลดแอปใหม่ของคุณทันทีและคุณยินดีจ่ายเงินเพื่อซื้อแอปนั้นโฆษณาการค้นหาของ Apple คือตัวเลือกที่ดีที่สุดในการโปรโมตแอปของคุณใน App Store คู่มือนี้จะแนะนำคุณตลอดทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อให้แอปของคุณประสบความสำเร็จ

โฆษณาบนการค้นหาของ Apple คืออะไร

โฆษณาบนการค้นหาของ Apple เป็นโฆษณาที่ได้รับการสนับสนุนซึ่งให้ผู้เผยแพร่แอปเข้าถึงจุดสูงสุดในผลการค้นหาของ Apple Store สำหรับ iPhone และ iPad นี่คือตัวอย่างโฆษณาการค้นหาของ Apple ที่ได้รับการสนับสนุน:

Apple นำเสนอผลิตภัณฑ์โฆษณาสองประเภท

โฆษณาบนการค้นหาของ Apple – ด้วยตัวเลือกนี้คุณจะไม่สามารถเลือกคำหลักและการปรับแต่งผู้ชมได้ จะต้องเลือกงบประมาณและประเทศที่โปรโมตแอป หลังจากนั้น Apple จะสร้างและแสดงโฆษณาของคุณโดยอัตโนมัติในประเทศที่เลือกตามงบประมาณของคุณ

โฆษณาการค้นหาของ Apple ขั้นสูง – ตัวเลือกโฆษณานี้ให้คุณควบคุมแง่มุมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการโปรโมตแอปเช่นคำหลักและผู้ชม คุณลักษณะขั้นสูงทั้งหมดเช่นการกำหนดเป้าหมายระดับคำหลักการกำหนดเป้าหมายอุปกรณ์และการกำหนดเป้าหมายตามข้อมูลประชากรล้วนมีให้ใช้งานกับโฆษณาขั้นสูง

ตัวเลือกใดที่เหมาะกับคุณ

หากคุณมีงบประมาณการตลาดมากกว่า 10,000 ดอลลาร์และต้องการใช้การกำหนดเป้าหมายตามข้อมูลประชากรและอุปกรณ์คุณต้องเลือกใช้ Apple Search Ads ขั้นสูง หากคุณมีงบประมาณ จำกัด และไม่มีเวลาทุ่มเททรัพยากรสำหรับการตลาดแอป Apple Search Ads Basic คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ

ดำน้ำลึก:

4 ขั้นตอนสำคัญในการสร้างแผน Go-To-Market สำหรับแอพมือถือของคุณ

คู่มือนักการตลาดสำหรับการตลาด App Store

คู่มือเริ่มต้นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ App Store

กฎ 9 ข้อสำหรับการสร้างโฆษณาที่ทำให้เกิด Conversion

ข้อดีที่สำคัญของโฆษณาบนการค้นหาของ Apple

  • โฆษณาบนการค้นหาของ Apple เสนออัตรา Conversion เฉลี่ยประมาณ 50% Apple กล่าวว่า 50% ของผู้ที่แตะโฆษณาจะดาวน์โหลดแอป ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเนื่องจากต้นทุนโฆษณายังคงอยู่ในระดับต่ำเสมอ:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น