การทำการตลาดออนไลน์ผ่านแอป  Epic games

EpicGames การตลาด ออนไลน์ แอพ

1.Epic Games คืออะไร

Epic Games จัดตั้งขึ้นโดยทิมสวีนีย์เป็นโปโตแมคระบบคอมพิวเตอร์ 1991 ต่อตั้งอยู่ในบ้านของบิดามารดาเขาในโปโตแมค เปิดตัวเป็นวิดีโอเกมเชิงการค้าชื่อบริษัท ZZT ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อบริษัท Epic megagames ในต้นปี ได้ย้ายสำนักงานใหญ่ไปที่แครีในปี 2542  

EpicGames การตลาด ออนไลน์ แอพ

2.Epic Games รับแพลตฟอร์ดของอะไรบ้าง

ในตอนนี้ Epic Games Store ได้รองรับในระบบทั้ง PC และ Mac สามารถตรวจสอบแพลตฟอร์มในแต่ละเกมรองรับแพลตฟอร์ดใดบ้าง

EpicGames การตลาด ออนไลน์ แอพ

3.Epic Games Store มีแผนการในอนาคตอย่างไร

ท่านสามารถที่กำลังจะเปิดตัว จากการอัปเดตจากนักพัฒนาและปัญหาที่พบในแผนการพัฒนาของ Epic Games Store บน Trello ในตอนนี้เราจะยังเผยแพร่การอัปเดตบนฟิดข่าวสารที่สำคัญสามารถติดตามโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook Twitter Instagram และใน YouTube

EpicGames การตลาด ออนไลน์ แอพ

4.โครงการที่ได้รับสนับสนุนนักสร้างสรรค์คืออะไรบ้าง

โครงการนี้จะสนับสนุนสร้างสรรค์ช่วยให้นักสรรค์สร้างเนื้อหาสามารถรับรายได้เกมจาก Epic Games Store

EpicGames การตลาด ออนไลน์ แอพ

5.เกมฟรีจะเป็นอย่างไร

Epic Games จะมีเกมแจกฟรีอยู่ตลอด เมื่อให้คุณได้รับเกมฟรี เกมจะกลายเป็นของคุณ แม้เกมนั้นจะไม่เปิดให้ลูกค้าใหม่ได้เล่นฟรีอีกแล้วก็ตาม

EpicGames การตลาด ออนไลน์ แอพ

6. ทำไมฉันได้รับเกมฟรีแล้วยังไม่เห็นในบัญชีของฉัน

เมื่อได้รับเกมฟรี เกมจะกลายเป็นของคุณ กลับมาดูภายหลังและไม่เห็นเกมในบัญชีของตัวเอง ตรวจสอบว่าตัวเองมีหลายบัญชีหรือป่าว ถ้าคุณสร้าง Epic หลายบัญชีโดยใช้อีเมล @gmail.com เข้าสู่ระบบได้โดยตรงใช้รหัสผ่านที่สมัครมา Gmail การใช้ปุ่มเข้าระบบของ Google จะเป็นการสร้างบัญชีอื่นมาผูกกับอีเมล @gmail.com เดียวกันตรวจคุณว่าเข้าสู่ระบบทางบัญชี PlayStaion Xbox หรือ Ninetendo และบัญชี Epic หรือไม่หากคุณยังพบปัญหาสามารถติดต่อศูนย์บริการ

Epic Games Store จัดการเรื่องการเงินคืออย่างไร

คุณซื้อเกมมายังไม่เกิน 14 วัน นับจากวันที่ซื้อไม่ว่าผลอะไรก็ตาม แต่มีข้อแม้ห้ามคุณเล่นเกมที่ซื้อมาเกิน 2 ชั่วโมง ถ้าเกินคุณจะไม่สามารถขอคืนเงินจากเกมที่เลือกซื้อได้

EpicGames การตลาด ออนไลน์ แอพ

7. สามารถจ่ายเป็นสกุลเงินใดได้บ้างและแสดงราคาสินค้าเป็นสกุลเงินใด

ในตอนนี้ Epic Games Store สามารถจ่ายเป็น 43 สกุลเงิน (USD, EUR, GBP, PLN, BRL, THB, RUB, KRW, JPY, TRY, AUD, COP, DKK, NOK, HKD, CZK, ILS, CHF, MXN, PEN, HUF, CLP, QAR, AED, RON, NZD, ZAR, INR, CAD, CSC, UYU, SEK, IDR, MYR, PHP, SGD, UAH, VND, KZT, SAR, BGN, TWD, CNY)

EpicGames การตลาด ออนไลน์ แอพ

8.สามารถรองรับการชำระเงินแบบใด

Epic Games Store สามารถชำระเงินเป็นบัตรเครดิต PayPall และมีวิธีชำระเงินในรูบแบบอื่นๆ คือรายการวิธีการชำระเงิน ที่เรารองรับในตอนนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น